Được thành lập từ năm 2012, Follow Me được biết đến là một công ty truyền thông quảng cáo chuyên nghiệp giàu năng lực trong việc xây dựng thương hiệu và cung cấp dịch vụ truyền thông. Trải qua nhiều năm, với niềm đam mê, đầy sáng tạo trong công nghệ xây dựng thương hiệu và nhận thấy rằng sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa quy trình, sự cống hiến, tận tụy và sự quan tâm đến từng chi tiết đã giúp công ty làm hài lòng các khách hàng, trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh cao độ. Follow Me Media đang hoàn thành tốt sứ mệnh của mình và hiện được xem là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông xây dựng thương hiệu và tiếp thị hàng đầu cho những công ty giàu tiềm năng, góp phần hỗ trợ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Hoạt động chính của công ty là hỗ trợ truyền thông cho doanh nghiệp và mang lại cho doanh nghiệp một kết quả kinh doanh tốt, tiết kiệm chi phí marketing nhất.

Đầu tư cơ sở làm việc mới tại Tòa nhà đa năng Số 597 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 Đẩy mạnh quan hệ đối tác khách hàng hàng và chủ doanh nghiệp :

Xây dựng đội ngũ nhân viên thân thiện,tài giỏi khơi dậy tinh thần làm việc để tiếp sức, thực hiện muc tiêu đề ra cho doanh nghiệp.

Thư cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng, Đối tác xuân Mậu Tuất 2018

Thư Cảm ơn và Chúc Tết của Follow Me gửi đến Quý Khách hàng và Đối tác nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018.

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác Công ty quảng cáo truyền thông đa phương tiện Follow Me.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới,Công ty quảng cáo truyền thông đa phương tiện Follow Me xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

                                           HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty quảng cáo truyền thông đa phương tiện Follow Me trong suốt thời gian qua.

Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2017 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của Follow Me Media bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô mạng lưới truyền thông trên toàn quốc; Chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên và dịch vụ khách hàng; Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh cực digital marketing tại Việt Nam  và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho Follow Me

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2018 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

“Khách hàng là trọng tâm – Uy tín – Chất lượng – Thành công cùng với khách hàng

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

  Trân trọng!

CTHĐQT – Tổng Giám Đốc

Phạm Đức Tiệp