CHO THUÊ TÀI KHOẢN FACEBOOK ADS INVOICE – AGENCY – BM 2500

Follow Me hỗ trợ và cho thuê tài khoản Facebook Ads cho các cá nhân, đại lý, công ty quảng cáo với rất nhiều những ưu đãi và chi phí hấp dẫn cho từng ngành hàng: 

5 Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Thuê Tài Khoản Đại Lý Facebook Ads tại Folow Me :

1. Follow Me là đối tác ủy quyền của Facebook tại Việt Nam, với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thức triển khai và quản lý các chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả nhất và giúp bạn vượt mọi bão facebook gia tăng doanh số và lợi nhuận.

2. Chi phí chạy quảng cáo rẻ hơn vì Tài khoản chạy quảng cáo của  Folow Me là tài khoản cấp đại lý và có lịch sử tài khoản tốt với các camp có giá thầu rẻ.

3. Quảng cáo duyệt nhanh hơn, hiển thị và phân phối nhanh, tốc độ chi tiêu đều có độ trust cao, dễ thắng trong các phiên đấu giá trên bảng tin facebook so với quảng cáo của các đối thủ của bạn.

4. Không giới hạn chi tiêu/ngày, không bị ảnh hưởng quảng cáo quá nhiều khi facebook upload.

5. Ngay Sau Khi Bạn ký hợp đồng và chuyển khoản, Bạn sẽ được Hỗ trợ mở tài khoản, nâng hạn mức chi tiêu, xử lý nhanh khi tài khoản bị khóa không lý do.

 

 Follow Me Sẽ Hỗ trợ Bạn 24/7: 

Khi bạn gặp các vấn đề về tài khoản, kỹ thuật, liên hệ trực tiếp với facebook với tư cách là Đại Lý nên sẽ nhận được phản hồi chính xác, nhanh chóng.

 

 

Bạn Cần làm gì để Ring Ngay 1 Em tài khoản về chạy ngay bây giờ?

Để được hỗ trợ tư vấn thêm cụ thể hơn về các dịch vụ của công ty

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline 24/7 :
Phạm Đức Tiệp :  0936.030.653 – 091.117.0000